Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 20
Phần mềm tính toán hệ thống:
    1. PVsyst: 
PVsyst là phần mềm chuyên dùng để nghiên cứu, định cỡ và phân tích dữ liệu của các hệ thống năng lượng mặt trời hoàn chỉnh. Phần mềm áp dụng với các hệ thống nối lưới, độc lập, bơm và DC-lưới PV ... Với phần mềm này sau khi nhập các thông tin như: Địa điểm dự án, góc nghiêng và phương vị cùng với các thông số dữ liệu về các loại Pin năng lượng mặt trời, các inverter. Phần mềm sẽ tạo ra các bảng báo cáo chi tiết cho khách hàng.
pvsyst
 
   2. Imars SysExpert:
Imas SysExpert là sản phẩm của hãng INVT,  Sys Expert chuyên dùng để thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời chính xác, chuyên nghiệp, hiệu quả. Ngoài các chức năng tính toán sản lượng cơ bản, phần mềm còn đưa cho ta những gợi ý về chọn loại dây dẫn sao cho phù hợp với hệ thống đem lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên phần mềm này chuyên dùng cho dòng Inverter INVT.
Imars 
  3. Phần mềm Helioscope:
 Helioscope là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dùng cho thiết kế các dự án lớn với độ chính xác cao. Với phần mềm này sau khi được nhập các thông số cụ thể theo các hệ quy chiếu sẽ là thước đo chuẩn cho các dự án. Các thông số như: Lượng bức xạ mặt trời trung bình hàng tháng, hàng năm, nhiệt độ môi trường, điều kiện thời tiết, độ ẩm không khí, góc nghiêng và phương vị cũng như sản lượng điện ở đầu ra một cách chính xác.
helioscope
 
Phần mềm thiết kế:
   1. Autocad 2D - 3D:
AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Autocad là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với công cụ này bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D. Việc sử dụng Autocad trong thiết kế kết cấu khung giàn cho hệ thống năng lượng mặt trời, giúp chúng ta đưa ra các đánh giá chính xác về khối lượng công việc và dự toán vật tư.
autocad
 
  2. Sketchup:
SketchUp là một phần mềm thiết kế mô hình 3D trên máy tính cho một phạm vi rộng các ngành nghề vẽ 3D như kiến trúc, thiết kế nội thất, kiến ​​trúc cảnh quan, kỹ thuật dân dụng và cơ khí,.. Nhanh, đơn giản, dễ sử dụng là ba từ mà người học đồ họa dùng cho phần mềm này. Với phần mềm này ta có thể nhanh chóng phát họa ý tưởng với hình ảnh 3D  bằng các thao tác đơn giản.
nhavanhoclaodong
 
Tổng hợp: GTsolar.
 

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP CỦA KHÁCH HÀNG

⭐GreenTech: Đơn vị thi công, lắp đặt, cung ứng dịch vụ điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng cao

Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả vê nhu cầu tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phầm pin năng lượng mặt trờibộ hòa lưới inverter nhập khẩu chính hãng chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

 • Thi công trọn gói
 • Sản phẩm chất lượng
 • Tư vấn toàn diện

☎️ Liên hệ ngay, mễn phí tư vấn và Dự toán báo giá chi tiết về chi phí đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời: 0983.792.058

Bạn đang tìm hiểu về Điện mặt trời? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với GREENTECH - chúng tôi sẽ tư vấn toàn diện về hệ thống - đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

 • Trụ sở: 672 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Chi Nhánh Tây Nguyên: Quóc Lộ 26, Thôn 12 EAKAR, EAKAR, Đắk Lắk
 • Chi Nhánh miền nam: 122/3 đường số 2, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 0983.792.058 | Hỗ trợ bán hàng: 02563 792 058
 • Website: www.gtsolar.vn | Email: info@gtsolar.vn

✅ Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

 • Tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng, Tăng thêm thu nhập từ việc bán lượng điện dư cho Nhà nước
 • Chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hợp lý - sản phẩm chất lượng cao - đảm bảo mức thu hồi vốn nhanh nhất cho khách hàng.
 • Độ bền sử dụng của hệ thống cao lên đến 30 năm - Sản phẩm được bảo hành chính hãng tới 12 năm đối với pin - Cho độ ổn định trong quá trình vận hành của hệ thống

✅ Tại sao nên chọn GREENTECH là đơn vị thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời?

 1. Sản phẩm chất lượng - giá thành hợp lý - Chính sách Hậu mãi và chăm sóc khách hàng toàn diện.
 2. Tư vấn, thiết kế, dự toán trước khi lắp đặt
 3. Thiết kế, đánh giá chuyên nghiệp cho hiệu suất cao nhất sau khi lắp đặt hệ thống
 4. Lựa chọn vật tư chất lượng tốt phù hợp với chi phí
 5. Chính sách bảo trì, nâng cấp hệ thống sau lắp đặt
 

Liên hệ nhận báo giá

Thông tin liên hệ

công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời GREENTECH

Giấy phép: 4101548456

Trụ sở: 672 Trần Hưng Đạo, Phường Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định

Chi nhánh Tây Nguyên: Quốc Lộ 26, Thôn 12 EADAR, EAKAR, Đắk Lắk

Chi nhánh Miền Nam:122/3 đường số 2, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02563 792 058 - Tel: 0983 792 058 - 0905 929 552

Email: info@gtsolar.vn

Website: http://gtsolar.vn