3 pha

Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 0
 

Điểm nổi bật

  • Chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế (IP66)
  • Công nghệ tản nhiệt tốt, không gây ồn
  • Mức điện áp khởi động thấp, khoảng 200V
  • Theo dõi và giám sát sản lượng điện dễ dàng qua internet Wifi
  • Khoảng 6 tấm pin năng lượng mặt trời đã có khả năng phát điện tốt.

PLC 2.0: Thế hệ thứ hai của Power Line Communication bao gồm tất cả những lợi ích của thế hệ thứ nhất (tiết kiệm chi phí cáp thông tin và truyền dữ liệu ổn định) nhưng với tốc độ truyền thông nhanh hơn nhiều, cho phép giám sát nhanh chóng và thông minh.

Bảo mật dữ liệu và ghi lỗi: Biến tần có thể ghi lại dữ liệu lỗi cụ thể, vì vậy ngay cả khi nó hoạt động ngoài dòng, sẽ không xảy ra mất mát dữ liệu. Hơn nữa, chức năng nối lại điểm ngắt cho phép tải dữ liệu liên tục lên hệ thống giám sát khi nó kết nối lại với máy chủ sau khi khôi phục. Biến tần được trang bị bộ nhớ flash kép để đảm bảo an toàn dữ liệu. Toàn bộ quá trình truyền dữ liệu được mã hóa hoàn toàn trong khi tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ để sao lưu.

Bộ ngắt mạch Arc-Fault: Với AFCI, biến tần có thể phát hiện hỏng hóc do hồ quang, gửi cảnh báo qua hệ thống giám sát và ngắt mạch đồng thời. GoodWe không chỉ mang lại hiệu quả và độ tin cậy mà còn cả tính bảo mật.

Phát hiện nhiệt độ và độ ẩm: Với các cảm biến tiên tiến được tích hợp, Biến tần HT có khả năng phát hiện nhiệt độ của đầu nối AC và độ ẩm bên trong của máy. Chức năng này được thiết kế để gửi cảnh báo nếu nhiệt độ của đầu nối hoặc độ ẩm tương đối bên trong biến tần quá cao.

Giám sát và Bảo trì 24 giờ: Với nguồn điện được cung cấp từ phía AC, biến tần có thể giám sát hệ thống PV vào ban đêm, cho phép giám sát 24 giờ. Còn gì nữa? Nó có thể thực hiện công việc bảo trì vào ban đêm. Điều này có nghĩa là nó không cản trở việc tạo ra PV vào ban ngày.

Cấp độ bảo vệ IP66: Dòng HT được trang bị vỏ IP66, có nghĩa là biến tần được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi và tia nước áp lực cao từ bất kỳ hướng nào. Biến tần này có thể được triển khai trong hệ thống nổi và hoạt động hoàn hảo trong môi trường khắc nghiệt như sa mạc, bão, v.v.

 

Liên hệ nhận báo giá

Thông tin liên hệ

công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời GREENTECH

Giấy phép: 4101548456

Trụ sở: 672 Trần Hưng Đạo, Phường Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định

Chi nhánh Tây Nguyên: Quốc Lộ 26, Thôn 12 EADAR, EAKAR, Đắk Lắk

Chi nhánh Miền Nam:122/3 đường số 2, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02563 792 058 - Tel: 0983 792 058 - 0905 929 552

Email: info@gtsolar.vn

Website: http://gtsolar.vn