3 pha

Xếp hạng:
Lượt đánh giá: 1
GW110K HT

Inverter hòa lưới năng lượng mặt trời GoodWE 110kw 3 pha

Dòng HT GW110k-HT là giải pháp tốt nhất để sử dụng cho các dự án quy mô thương mại và tiện ích lớn. Biến tần này có tới 12 MPPT và tương thích với các mô-đun hai mặt. Nó có tính năng giao tiếp (PLC), giám sát mức độ chuỗi và kết hợp chẩn đoán IV-Curve để phát hiện thông minh các vấn đề về điện áp và dòng điện. Nó bao gồm một bộ dò nhiệt độ đầu nối AC, được thiết kế để gửi cảnh báo nếu nhiệt độ của đầu nối tăng cao hơn tiêu chuẩn an toàn. Việc cấu hình có thể được thực hiện dễ dàng qua Bluetooth và việc chẩn đoán và nâng cấp phần mềm có thể được vận hành từ xa. Bộ tính năng nổi bật này được hình thành để đảm bảo chi phí điện năng (LCOE) ở mức thấp nhất.
Mã sản phẩm:  GW110K-HT
Hãng sản xuất: GoodWE
Giá bán: Liên hệ
 
 
 

Điểm nổi bật

  • Chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn quốc tế (IP66)
  • Công nghệ tản nhiệt tốt, không gây ồn
  • Mức điện áp khởi động thấp, khoảng 200V
  • Theo dõi và giám sát sản lượng điện dễ dàng qua internet Wifi
  • Khoảng 6 tấm pin năng lượng mặt trời đã có khả năng phát điện tốt.

PLC 2.0: Thế hệ thứ hai của Power Line Communication bao gồm tất cả những lợi ích của thế hệ thứ nhất (tiết kiệm chi phí cáp thông tin và truyền dữ liệu ổn định) nhưng với tốc độ truyền thông nhanh hơn nhiều, cho phép giám sát nhanh chóng và thông minh.

Bảo mật dữ liệu và ghi lỗi: Biến tần có thể ghi lại dữ liệu lỗi cụ thể, vì vậy ngay cả khi nó hoạt động ngoài dòng, sẽ không xảy ra mất mát dữ liệu. Hơn nữa, chức năng nối lại điểm ngắt cho phép tải dữ liệu liên tục lên hệ thống giám sát khi nó kết nối lại với máy chủ sau khi khôi phục. Biến tần được trang bị bộ nhớ flash kép để đảm bảo an toàn dữ liệu. Toàn bộ quá trình truyền dữ liệu được mã hóa hoàn toàn trong khi tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ để sao lưu.

Bộ ngắt mạch Arc-Fault: Với AFCI, biến tần có thể phát hiện hỏng hóc do hồ quang, gửi cảnh báo qua hệ thống giám sát và ngắt mạch đồng thời. GoodWe không chỉ mang lại hiệu quả và độ tin cậy mà còn cả tính bảo mật.

Phát hiện nhiệt độ và độ ẩm: Với các cảm biến tiên tiến được tích hợp, Biến tần HT có khả năng phát hiện nhiệt độ của đầu nối AC và độ ẩm bên trong của máy. Chức năng này được thiết kế để gửi cảnh báo nếu nhiệt độ của đầu nối hoặc độ ẩm tương đối bên trong biến tần quá cao.

Giám sát và Bảo trì 24 giờ: Với nguồn điện được cung cấp từ phía AC, biến tần có thể giám sát hệ thống PV vào ban đêm, cho phép giám sát 24 giờ. Còn gì nữa? Nó có thể thực hiện công việc bảo trì vào ban đêm. Điều này có nghĩa là nó không cản trở việc tạo ra PV vào ban ngày.

Cấp độ bảo vệ IP66: Dòng HT được trang bị vỏ IP66, có nghĩa là biến tần được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi và tia nước áp lực cao từ bất kỳ hướng nào. Biến tần này có thể được triển khai trong hệ thống nổi và hoạt động hoàn hảo trong môi trường khắc nghiệt như sa mạc, bão, v.v.

Nội dung Chi tiết
  Điện áp đầu vào khởi động 200V
  Điện áp đầu vào tối đa 1100V
  Công suất đầu vào tối đa 165kW
  Dòng điện đầu vào tối đa 10*30 A
  Công suất đầu ra định mức 110kw
  Điện áp đầu ra định mức 400, 3L/N/PE or3L/PE
  Dòng điện đầu ra tối đa 175.5A
  Tần số AC 50HZ / 60HZ
Sóng hài
<3%
Hiệu suất chuyển đổi 98,6%
Nhiệt độ hoạt động -30℃~+60℃
Cổng giao tiếp RS485 or PLC or WiFi
Kích thước 1005*676*340mm
Trọng lượng 93.5kg
Chính sách Nội dung
 Bảo hành kỹ thuật 5 năm  Chúng tôi cam kết với khách hàng bảo hành kỹ thuật sản phẩm trong vòng 5 năm đối với sản phẩm bị hư hại bởi lỗi kỹ thuật.
Tải file datesheet inverter hòa lưới Goodwe 110 kw 3 pha GW110K-HT Tại đây
 

Liên hệ nhận báo giá

Thông tin liên hệ

công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời GREENTECH

Giấy phép: 4101548456

Trụ sở: 672 Trần Hưng Đạo, Phường Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định

Chi nhánh Tây Nguyên: Quốc Lộ 26, Thôn 12 EADAR, EAKAR, Đắk Lắk

Chi nhánh Miền Nam:122/3 đường số 2, phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02563 792 058 - Tel: 0983 792 058 - 0905 929 552

Email: info@gtsolar.vn

Website: http://gtsolar.vn